M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Áp dụng quy tắc Roulette và chọn cược phù hợp cho bạn

Khi bạn đã biết về tất cả các loại cược có thể có và các quy tắc cơ bản của Roulette, đã đến lúc thử trò chơi cho chính mình. Nhưng làm thế nào để chơi Roulette và làm thế nào để bạn chọn đặt cược để thực hiện? Tất cả phụ thuộc vào chiến lược Roulette mà bạn muốn áp dụng khi chơi tại vaobong.

Ap dung quy tac Roulette va chon cuoc phu hop cho ban

Hãy thử nghiệm càng nhiều hệ thống cược càng tốt

Nếu bạn muốn thử hệ thống cá cược lũy tiến cổ điển Martingale hoặc Fibonacci, bạn nên chọn một trong những cái gọi là cược tiền chẵn bao gồm một nửa số trên bánh xe, khi bạn loại trừ số 0: lẻ hoặc chẵn, đỏ hoặc đen, 1-18 hoặc 19-36 (cao hoặc thấp).

Nói về tiền đặt cược, bạn cũng nên lưu ý rằng mỗi trò chơi Roulette có các giới hạn đặt cược riêng, khác nhau đối với các loại cược khác nhau. Cân nhắc số tiền bạn sẵn sàng chi và chiến lược bạn sắp áp dụng, bạn nên chọn trò chơi có giới hạn đặt cược phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn là một người ít chơi và bạn đang tìm kiếm các bàn cho phép đặt cược rất nhỏ, thì hãy đảm bảo rằng bạn truy cập bài viết Roulette đặt cược thấp của chúng tôi và xem lựa chọn của chúng tôi về các trang web sòng bạc gửi tiền tối thiểu. 

Mặt khác, nếu bạn tự cho mình là một tay chơi cao và muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đặt cược số tiền lớn vào trò chơi may rủi yêu thích của mình, thì bài viết của chúng tôi về các bàn chơi Roulette trực tuyến giới hạn cao tốt nhất là bài viết mà bạn đang tìm hiểu.

Các quy tắc Roulette hàng xóm cho phép bạn đặt cược vào toàn bộ các phần của bánh xe. Chiều dài của các phần và số lượng các ngăn lân cận tương ứng có thể được điều chỉnh khi bạn đặt cược. Có ba phần chính trên bánh xe để đặt các cược đã công bố này: Les Voisins du Zéro, Les Orphelins và Le Tier du Cylindre.

Giải thích các quy tắc của La Partage và En Prison

Roulette hoạt động đơn giản chỉ dựa vào may mắn. Khi mọi người chơi đặt cược bên trong hoặc bên ngoài của họ trên bàn Roulette, người chia bài sẽ quay bánh xe và thả một quả bóng di chuyển qua các khu vực được đánh số khác nhau. Khi bánh xe quay Roulette và quả bóng dừng lại, những người chơi đặt cược vào số mà quả bóng tiếp đất sẽ giành chiến thắng.

Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách chơi cơ bản của Roulette. Tuy nhiên, có một số quy tắc Roulette nâng cao mà chúng tôi vẫn cần giải thích, đó là, La Ppartage và En Prison. Những quy tắc này chỉ có thể được tìm thấy trong trò chơi Roulette của Pháp và áp dụng cho các cược tiền chẵn. Hãy bắt đầu với lời giải thích về Roulette La Partage là gì.

La Partage là quy tắc phổ biến nhất được tìm thấy trong hai quy tắc. Khi quả bóng tiếp đất bằng 0, người chơi đã đặt cược tiền chẵn sẽ nhận lại một nửa số tiền đặt cược của họ. Quy tắc này làm giảm đáng kể lợi thế nhà và tăng RTP lên 98,65% khi quy tắc được áp dụng.

Một số trò chơi Roulette của Pháp có quy tắc vi phạm thay vì La Partage. Trong trường hợp này, khi quả bóng chạm vào số 0 duy nhất, bất kỳ cược nào được đặt cho đỏ hoặc đen, cao hoặc thấp, hoặc chẵn lẻ sẽ không bị thua ngay lập tức. Thay vào đó, chúng được nhốt tại chỗ trên bàn cho lần quay tiếp theo. Nếu cược thua, nó sẽ bị loại khỏi bàn. Nếu cược thắng, người chơi nhận được tiền thưởng 1:1.

Viết một bình luận