M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Các thông tin cần biết về game Đấu trường chân lý

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn chơi các thông tin thiết yếu về Đấu trường chân lý. Cùng tham khảo ngay để nắm bắt ngay cho bản thân các kiến thức hữu ích nhé!

cac thong tin can biet ve game dau truong chan ly

Cách chơi đấu trường công lý

Để có thể trở thành một master tại ĐTCL thì những người chơi cần phải nắm rõ quy chế và các quy luật mà Riot đưa ra. Bên cạnh tư duy chỉ chiến lược là một phần thì nếu như có nhân phẩm tốt thì người chơi cũng có thể dành điểm trong trò chơi này.

Mẹo giúp người chơi luôn top 3

Các tính năng quen thuộc tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2 vẫn còn được duy trì ở ĐTCL mùa 3 này, tuy nhiên sẽ có chút thay đổi. Bên cạnh đó là các điều mới lạ trong gameplay cũng được mang vào cho game thủ trải nghiệm.

Từ đó thì các thay đổi này là gì, kiểu lên đồ ĐTCL cũng như các tính năng về gameplay được bổ sung mới vào ĐTCL mùa 3 sẽ như ra sao và các game thủ phải lưu ý điều gì khi tham gia tại Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sắp tới. Các bạn nên xem qua danh sách gameplay sau đây để biết rằng cần phải chú ý điều gì tại mùa 3 này nhé.

Giới hạn của trang bị trong kho

Không giống với DTCL mùa 2, thì tại mùa 3 có khả năng cho người chơi số lượng trang bị phong phú hơn. Và việc này sẽ làm cho các bạn phải ghép đồ nhiều hơn. Số lượng slot trang bị lúc này vẫn duy trì là 10 mà trang bị có được nhiều hơn mùa 2.

Giả sử tại vòng chọn chung mà người chơi thực hiện pick tướng và bán tướng đó đi để nhận trang bị mà khi đó tại kho đã đủ thì vị tướng có trang bị bán đi đó sẽ tự mất đi mặc dù có ghép rồi hay chưa. Đây được xem như một điều rất cần chú ý khi mà các bạn không muốn mất oan trang bị.

Nhất là tại các vòng quái có rơi Sự trợ giúp của Neeko hay là Xẻng Vàng. Nhìn chung thì nếu như slot trang bị đã full thì người chơi hãy phối đồ ĐTCL cho tướng rồi tiếp đó bán tướng có trang bị vừa lấy được của vòng đi chợ đi.

Đặt Thresh ở đâu trên sàn đấu?

Thresh là một vị tướng có kiểu hoạt động khá lạ tại sàn đấu ĐTCL mùa 3: việc kéo một tướng random bất cứ nào ở hàng dự bị vào sân đều có khả năng chiến ngay lập tức. Nhưng lưu ý là tướng được kéo vào sẽ không cộng thêm vào Hệ Tộc của tướng đó vào đội của bạn.

Vị trí mà các tướng được kéo có khả năng sẽ ở vị trí lồng đèn mà Thresh ném tại sàn đấu. Cũng có thể sẽ kéo về đứng bên cạnh Thresh.

Level trong đấu trường chân lý

Cấp độ tại các trò chơi luôn là nhân tố tiên quyết để chứng minh rằng mình mạnh hơn, tại ĐTCL cũng như vậy, tiếp sau đây là các yếu tố cơ bản của level:

  • Khởi đầu trò chơi hầu hết các người chơi sẽ ở cấp độ 1
  • Cấp độ sẽ tăng theo từng vòng đấu hay là sử dụng vàng để nâng cấp level
  • Các cấp độ sẽ ứng với các số tướng trên bàn cờ
  • Cấp độ càng cao thì sẽ có tỉ lệ ra tướng nhiều tiền càng lớn.

Hi vọng các thông tin trên hữu ích cho các bạn và chúc các bạn may mắn!

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận