M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Cách chơi giúp người chơi PUBG cải thiện kỹ năng về bắn súng

Khi bản thân sở hữu được kỹ năng bắn súng điêu luyện thì sẽ có ưu thế và khả năng sống sót tới cuối cùng là cực kì cao. Do đó cùng tham khảo ngay sau đây các kỹ năng giúp các bạn chơi cải thiện kỹ năng của mình nhé!

cach choi giup nguoi choi pubg cai thien ky nang ve ban sung

Nhắm vào đầu – Headshot

Đây là một trong các việc cần thiết nhất lúc đề cập đến bất cứ trò chơi bắn súng nào. Luôn ưu tiên ngắm vào đầu kẻ thù lúc bạn tấn công họ.

Người chơi có thể tiến hành hành động headshot hiệu quả nhất với những khẩu súng action single như Kar98k, M24 với AWM. Hiển nhiên người chơi vẫn có thể thuận tiện bắn vào đầu kẻ thù với các loại súng khác.

Giả sử người chơi đang ở tại một trường hợp chiến đấu gần như súng trường tấn công, nên cố di chuyển loạn tầm nhìn của kẻ thù rồi nhắm bắn vào đầu họ.

Việc bắn vào đầu kẻ thù rất cần thiết bởi vì người chơi có thể hạ gục kẻ địch với số lượng đạn nhỏ hơn so với bắn người khác. Thêm vào đó thì khả năng headshot cũng nắm một vai trò đáng kể ở bảng đánh giá xếp hạng chơi người chơi.

Thu thập đạn dược

Giả sử như người chơi thấy một khẩu súng nằm ở sàn có kiểu giống như súng của người chơi, nên lấy nó lên và tiếp theo lấy lại khẩu súng trước của mình. Việc làm này sẽ khiến cho trống clip ở cây súng thứ hai rồi chuyển đạn sang balo bạn.

Thêm vào đó thì không bao giờ đem theo quá nhiều đạn, bởi người chơi sẽ không bao giờ dùng hết chúng. Nó chỉ làm cho balo người chơi kín không gian và chẳng thể loot được những đồ dụng cần thiết khác.

Độ giật của súng – recoil

Là một trong các điều khiến cho game trở nên thực tế, việc súng bị giật lúc bắn khá tạo nên phiền phức cho những người chơi tuy nhiên thì nó lại là một điều đặc biệt của trò chơi. Không ít thì nhiều, từng cây súng đều sở hữu một độ giật riêng cố định.

Đây là một bất tiện nhỏ mà người chơi cần phải làm quen. Chẳng có lối tắt cho vấn đề loại bỏ việc này. Người chơi cần học phương thức hiểu rõ, dùng và điều khiển nó. Nên dùng nòng giảm giật, tay cầm với những phụ kiện khác để hạ độ giật của súng khi cần.

Không bỏ qua các phụ kiện

Không nên bao giờ bỏ qua chúng, cố lựa chọn mọi phụ kiện thích hợp mà người chơi cần và gắn chúng cùng súng của bạn. Chúng sẽ giúp đỡ người chơi trong vấn đề tìm kiếm mục đích, hạn chế giật, hạ âm thanh và nâng cao tính chính xác hơn lúc bắn súng.

Nên ghi nhớ rằng, những phụ kiện gắn kèm sẽ hỗ trợ cho súng của người chơi hoạt động hiệu quả hơn một tí, và đó có khả năng biến thành nhân tố xác định ở nhiều trận chiến ác liệt.

Hip Aim và Iron Sight

Những loại scope chắc hẳn rất cần thiết cho súng tuy nhiên ở trường hợp đánh cận chiến, bắn không nhắm súng (Hip Aim) là việc khá quan trọng. Nên ước lượng độ giật của súng rồi nhắm bắn vào đầu kẻ thù.

Trong trường hợp đầu game lúc chưa có scope, dùng đầu ruồi có sẵn là một sự lựa không xấu. Giả sử như người chơi thành thạo việc sử dụng đầu ruồi để nhắm bắn mục đích, người chơi có thể hạ gục kẻ thù ở chỗ tầm trung ngay cả lúc không có scope.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận