M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Cách để chơi tốt nhất đường giữa trong Liên Quân Mobile

Thay vì cố gắng chơi được ở nhiều vị trí khác nhau trong Liên Quân Mobile thì việc luyện và chơi thật hay, thật tốt ở một đường nào đấy sẽ giúp cho bạn hoàn thiện kỹ năng và dễ dàng leo rank hơn.

Vị trí đường giữa là một trong những vị tướng quan trọng mà trong team luôn cần thiết, đây là vị trí trọng yếu của cả 2 đội. Cùng theo dõi bài viết để biết được cách chơi tốt nhất ở vị trí đường giữa trong Liên Quân Mobile.

cach de choi tot nhat duong giua trong lien quan mobile

Đường giữa – Vị trí quan trọng để đi nhà chính đối thủ

Đường Giữa là phạm vi hoạt động của các Pháp Sư chủ lực. Đây là một đường giúp cả đội kiểm soát giai đoạn đầu trận đấu cùng như vị trí Đi Rừng. Để đảm nhiệm tốt vai trò Pháp Sư Đường Giữa ,bạn cần có kỹ năng sử dụng chiêu thức hợp lý và chính xác.

Thêm vào đó là có được khả năng đọc bản đồ cũng như cảm quan về mối nguy hiểm đang rình rập. Ngoài ra chơi ở vị trí đường giữa cũng phải thường xuyên đảo đường để đi gank và hỗ trợ được đồng mình ở đường trên và đường dưới.

Cách để chơi tốt vị tướng đường giữa trong Liên Quân

Bảng ngọc cho vị tướng Pháp Sư phải ít nhất trên 60. Trừ khi kỹ năng của bạn hơn hẳn đối phương, còn không thật sự rất khó đẩy đường nhanh nếu họ cầm trong mình bảng ngọc 90, quét lính chậm sẽ hạn chế nhiều bước di chuyển của chính bạn. Vì vậy trang bị bảng ngọc thật sự quan trọng khi chơi Liên Quân.

Bản chất các vị tướng pháp sư đều mong manh dễ vỡ có nghĩa đây đa số đều là những vị tướng có máu giấy. Vì vậy để tránh bị gank từ những bụi cỏ không có tầm nhìn thì bạn phải di chuyển hết sức cẩn thận.

Trừ khi nào kiện tướng kiểm soát được nhiều vị trí đang mất tích trên bản đồ, còn không để tránh đi những mối nguy hiểm đang rình rập thì tốt nhất phải quan sát và di chuyển an toàn, hợp lý nhất.

Không tham gia giao tranh nếu biết chắc chắn rằng vị trí đang đứng dễ dàng bị sát thủ hay đấu sĩ của team địch. Bởi như đã nói, pháp sư đều là những vị trí máu giấy, vì vậy nếu bị bắt lẻ thì bạn cũng sẽ dễ dàng bị hạ gục. Nếu chết thì team bạn sẽ mất đi một nguồn sát thương chính, dẫn đến thua thiệt trong giao tranh tổng.

Khi thấy team bị của mình bị vây hãm trong thế khó thì thay vì cố gắng đến để cứu giúp đồng đội để rồi có những nguy cơ bị quét sạch và thua luôn thì bạn hãy farm lính ở đường mình trước đã. Ngoài ra cũng có thể vào rừng farm, tăng trang bị và sức sát thương cho vị tướng của mình.

Có một mẹo nhỏ mà ít người chơi nào để ý đó là người chơi Đường Giữa có thể giúp người Đi Rừng giải quyết nhanh quái rừng hơn. Điều này cũng đồng nghĩa rằng Rừng sẽ farm nhanh hơn mà bạn cũng có kinh nghiệm và tiền. Ngoài ra nếu rừng farm nhanh thì cũng có thể đi gank, hỗ trợ các đường nhanh hơn mang về lợi thế cho team.

Trên đây là những cách để chơi tốt nhất ở vị trí pháp sư đường giữa. Hy vọng bạn đã tham khảo qua và áp dụng chúng thật chính xác cho mình.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận