M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Chiến thuật đánh tiến lên cực hiệu quả của các game thủ chuyên nghiệp

Tiến lên miền Nam là sân chơi của trí tuệ, điều bạn cần ở sân chơi này là vận may, chiến thuật, kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu. Các chiến thuật để bạn chiến thắng sân chơi này sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây, chúng sẽ là những kinh nghiệm hữu dụng giúp bạn giành được lợi nhuận.

Chien thuat danh tien len cuc hieu qua cua cac game thu chuyen nghiep

Giữ các lá bài cao cuối ván

Đến cuối ván đấu, việc giữ lại các lá bài cao sẽ giúp bạn tạo được lợi thế so với những người chơi khác. Bạn sẽ có quyền chủ động nếu giữ các lá bài này vì đến cuối cùng, hầu hết người chơi chỉ còn lại các lá bài nhỏ và không thể chặn được các lá bài lớn của bạn. Bạn cần chuẩn bị sẵn các lá bài lớn này để đến cuối ván đấu, bạn có thể tránh được việc là người về cuối cùng.

Không nên quá chủ quan

Việc quá tự tin và đắc thắng khi chơi tiến lên miền Nam sẽ khiến bạn gặp bất lợi, càng là các bộ bài lớn và đẹp thì sẽ càng cần bạn phải chơi một cách an toàn và chắc chắn. Người chơi nếu giữ các bộ như bộ đôi, bộ ba hay tứ quý thì bạn cần chú ý để lựa chọn thời điểm đánh phù hợp, nếu có thể hãy giữ các bộ đến cuối ván, nhất là các bộ như bộ đôi, bộ ba, chúng sẽ giúp bạn tạo được lợi thế.

Phân tích năng lực đối thủ

Dựa vào các ván đấu với các đối thủ ảo mà bạn phải đối đầu trong ván đấu tiến lên, hãy chú ý đến cách họ đánh bài, tỷ lệ thắng của họ và cách đối mặt với các tình huống khác nhau của họ để phán đoán năng lực.Khi bạn đánh giá được năng lực của đối thủ mà bạn phải đối đầu, bạn sẽ cần đưa ra các chiến thuật phù hợp để đánh bại được họ.

Tâm lý thi đấu chắc chắn

Một người chơi tốt là một người có thể biết cách điều chỉnh tâm trạng của bản thân, đảm bảo luôn trong trình trạng ổn định và thoải mái, sáng suốt nhất. Người chơi chỉ cần thiếu tập trung và thiếu ổn định là có thể rơi vào bẫy của những người chơi khác của bàn đấu, do đó hãy luôn giữ tâm lý thoải mái, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thắng bại, ….

Muốn có một tâm lý ổn định, bạn nên kết hợp thi đấu và nghỉ ngơi, đảm bảo bản thân sẽ được thả lỏng và điều chỉnh tâm lý. Nếu có thể, bạn nên dừng chơi sau khoảng 1 tiếng chơi game để mắt được nghỉ ngơi, tâm lý cũng có thể thư giãn và thoải mái hơn.

Biết điểm dừng khi thua lỗ

Tâm lý chung của người chơi đó là nếu thua lỗ thì càng muốn đặt cược lớn để sớm hồi lại vốn và thu lời, tuy nhiên bạn phải biết đâu là lúc nên dừng lại, đừng chơi đến mức bạn hoàn toàn trắng tay. Người chơi nên xác định rõ mức tiền tối đa mà bạn chấp nhận sử dụng khi thi đầu tiến lên và ngay lập tức dừng chơi khi đã thua lỗ quá mức này.

Bằng các chiến thuật như kể trên, bạn chắc chắn có thể có được lợi thế cực lớn khi chơi tiến lên miền Nam và việc giành chiến thắng đối với bạn sẽ rất dễ dàng

Viết một bình luận