M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Cùng chơi cò quay Roulette với người chơi lâu năm

Mỗi người khi tìm đến cá cược ăn tiền thật đều sẽ tìm đến các cách chơi rất cụ thể và chi tiết để tìm hiểu với hy vọng chơi để ăn tiền. Và trong cò quay Roulette cũng thế có rất nhiều chia sẻ giúp bạn tìm kiếm. bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm một cách chơi của những người chơi lâu năm mà bạn nên tham khảo thêm nhé.

Cung choi co quay Roulette voi nguoi choi lau nam

Các cửa cược là yếu tố quyết định

Dù bạn muốn áp dụng mẹo nào đi chăng nữa thì yếu tố quan trọng nhất quyết định mọi sự thắng thua cảu người chơi ngay từ phút khởi đầu chính là các ô cược. Do đó tuyệt đối không được bỏ qua việc học các ô cược một cách chi tiết nhất.

Mặc dù trong cò quay Roulette có tới 10 ô cược hơi nhiều nhưng nó cũng được nhóm lại một cách khá dễ nhớ, hãy học theo cách tổng quát rồi khai triển ra bạn sẽ nhớ rất lâu. Tuyệt đối cấm học lí thuyết mà học vẹt, học cho có.

Các cửa cược mỗi một cái đều sẽ có một cách hcowi và cách chọn riêng. Nếu bạn mới chơi thì không nên ép mình thử sức với những ô cược thưởng lợ, nó không phải cách tốt cho bạn thử sức đâu.

Hãy thử những ô cược ngoài thấp nhất trước để có tiền vốn trước và tạo tiền đề cho một khởi đầu tốt đẹp trước rồi có thể chơi dần lên các ô cược cao hơn chút nữa, hay khi chắc tay chút thì có thể cược 2 hay 3 ô cược với các tỉ lệ trả thưởng khác nhau và với các mức tiền khác nhau để chơi.

Chọn bàn cược đem lại kết quả cao

Nếu bạn có sự đầu tư tìm hiểu về cò quay Roulette từ lịch sử hình thành bạn sẽ thấy nó có 2 biến thể rất đặc trung và được sử dụng rất nhiều là bàn biến thể Châu Âu và bàn biến thể Châu Mỹ.

Nhưng chọn biến thể nào đem lại kết quả thắng cao hơn thì hầu hết mọi người đều sẽ chọn biến thể Châu Âu. Dó nó có nhiều điểm đem lại lợi thế cho người chơi hơn bàn Châu Mỹ nhiều.

Thứ nhất nó chỉ có 37 số trên bàn cược mà bàn kia có tới 38 số thì cơ hội thắng bên Châu Âu sẽ tốt hơn một chút.

Thứ hai bàn biến thể Châu Mỹ không có luật In Prison nên không trả lại cho người chơi một nửa ở ván thắng sau khi thắng mà ván trước quay vào số 0.

Thứ ba bàn biến thể Châu Mỹ có 2 số 0 đều sơn màu xanh nên mất cơ hội cược thêm một số.

Đó là những điểm bất lợi của biến thể Châu Mỹ mà người chơi luôn từ chối chọn nó để chơi.

Cách giữ tiền lời sau khi chiến thắng

Nếu bạn muốn giữ được tiền lời sau khi chiến thắng thì trước hết khi chiến thắng phải biết ngừng chơi ngay, không chơi tham có một rồi muốn thêm 2. Rồi cứ chơi say xưa mê mệt là xôi hỏng bỏng không.

Mà điều tiếp theo là tiền lời thì đừng để chung với vốn hãy rút ra cho vào một khoản tiết kiệm cho riêng mình để tích cóp. Hoặc có thể chi tiêu hay liên hoan một chút nhưng không được dùng hết.

Đó là những cách chơi hết sức hiệu quả từ những người chơi lâu năm, họ luôn biết cách vận dụng thế nào để chơi một cách linh hoạt chứ không đi theo một lối mòn nào hết. Chỉ như thế họ mới luôn đạt được thành công khi chơi mà thôi.

Viết một bình luận