M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Giải mã giấc mơ thấy kiến nên đánh số đề gì?

Kiến dù là loại động vật nhỏ, nhưng lại luôn được coi là một trong những loài mạnh nhất với khả năng nâng vác thức ăn với trọng lượng lớn hơn chúng cả chục lần. Đó cũng là lí do khiến kiến trở thành biể tượng cho sự chăm chỉ, sự đoàn kết, và điều này khiến giấc mơ thấy kiến được đánh giá là chứa nhiều điềm lành. Hãy khám phá kĩ hơn về giấc mơ này cũng như tìm các con số xung quanh giấc mơ thấy kiến.

Giai ma giac mo thay kien nen danh so de gi?

Điềm báo khi mơ thấy kiến

Nằm mơ thấy kiến là điềm báo lành, là dấu hiệu cho việc người mơ có thê rnhajan về cho mình nhiều tiền của.

Đối với giấc mơ khác, cụ thê rnhw mơ thấy kiến lửa, kiến vàng, đây là dấu hiệu cho thấy sự phát tài, trong thời gian tới bạn sẽ có thể nhận được nhiều cơ hội để thăng tiến

Mơ thấy kiến, nhưng là kiến đen, cụ thể là kiến đen đang bò về tổ, đây là ngụ ý cho thấy bạn đang có những bước đi đúng đắn, hơn hết bạn cũng sẽ có được sự thuận lợi trên con đường nỗ lực của mình, sớm gặt hái được thành công.

Kiến đen nếu bò trên người bạn, đây là dấu hiệu cho những rắc rối, trở ngại nhỏ bạn sẽ gặp phải, điều cần làm là sớm giải quyết các trở ngại này và trở lại bình thường sớm nhất có thể.

Nằm mơ thấy kiến đang làm tổ trong nhà, đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp có nhiều tài sản, tuy nhiên cũng cần phải chu sý dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn

Nằm mơ thấy kiến lửa cắn, đây là điềm không lành, là dấu hiệu bạn đnag bị ai đó ganh ghét, đố kị, phải hết sức cẩn thận việc họ sẽ gây ra những hành động tổn hại danh dự của bạn. Tuy nhiên, nếu kiến cắn người khác bạn sẽ có thể thoải mái hơn vi đây là điềm may, bạn sẽ tránh được những rắc rối và nhận được nhiều vận may trong thời gian tới

Nằm mơ thấy cả một đàn kiến, đây là dấu hiệu tốt lành cho thấy nhiều tiền của có thể đến với bạn. Ngoài ra, nếu thấy đàn kiến đó bám quanh người, đây là một điềm lành cho thấy có nhiề khoản tiền lớn sẽ đến với bạn, từ việc đầu tư hoặc từ cổ phiếu, …

Đánh đề gì nếu mơ thấy kiến 

Nế bạn nằm mơ thấy kiến chung chung, bạn có thể chọn đánh bộ số 29, 91.

Ở các trường hợp cụ thể khác bạn có thể chọn đánh các bộ số khác. Nếu là mơ thấy một đàn kiến thì có thể chọn đánh 29, 30, 73, tuy nhiên nế mơ thấy đàn kiến đánh nhau, hãy chọn đánh 16.

Kiến là kiến đỏ, hãy đánh 26, 29, nhưng kiến là kiến đen thì hãy đánh 05, 30 và là kiến vàng thì hãy đánh 49, 45.

Nếu là kiến đang bò trên cây, bạn có thể đánh 64, nhưng là kiến có cánh và đang bay thì hãy đánh 46

Nằm mơ thấy kiến cắn, bạn có thể đánh 83, 20, 51, nhưng mơ thấy kiến đang làm tổ thì hãy đánh 14 và mơ thấy kiến đang leo lên bàn làm việc thì hãy đánh 41.

Nếu bạn thấy kiến chết, hãy đánh 50, ngoài ra, nế thấy kiến bò vào nhà thì hãy chọn bộ số 19, 91.

Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào khi nằm mơ thấy kiến, các chi tiết sẽ quyết định các điềm báo cũng như các con số khác nhau!

Viết một bình luận