M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Lưu ý cần thiết về luật và mẹo giúp bạn giành chiến thắng khi chơi Phỏm

Khi tham gia bất kỳ trò chơi nào thì bạn cũng phải hiểu biết những điều cơ bản về nó, và khi bạn chơi bài Phỏm cũng vậy. Không riêng gì cách chơi, luật chơi mà còn là những vấn đề như kinh nghiệm, lời khuyên của những người chơi lâu năm. Điều này sẽ giúp cho bạn rất nhiều khi chơi Phỏm.

Luu y can thiet ve luat va meo giup ban gianh chien thang khi choi Phom

Lưu ý về luật chơi

Đối với những người chơi mới hay là người chơi lâu năm tại 188bet sport thì cũng không tránh khỏi về những sai lầm về luật chơi. Chính vì vậy đối với những lời khuyên bạn đừng coi đó là lời thừa thãi.

Nếu bạn là người chơi lâu năm thì hẳn là bạn cho mình hiểu quá rõ về luật nhưng không ngờ lại bị thua cuộc bởi những thứ đơn giản nhất. Ví dụ như là bạn để cho đối thủ ăn được lá chốt. Đã mất tiền mà họ còn ù thì bạn còn phải đền cho cả làng, đây là cái giá rất đắt bạn phải trả cho việc bạn không tìm hiểu kỹ.

Với việc bạn đã nắm rõ những luật lệ cơ bản sau đó mới đưa ra được những chiến thuật phù hợp nhất. Để không phải phí phạm 4 lượt đi của mình, bạn nên đưa ra những nước đi chất lượng nhất và đặc biệt đó là không để đối thủ ăn được chốt

Đặt mục tiêu chơi

Nếu bạn chơi Phỏm chỉ để thư giãn và giải trí thì cũng không cần quan tâm quá nhiều đến lời khuyên này. Nhưng đối với  những người chơi bài để lấy tiền thì bạn cần phải đặt mục tiêu cho mình là đạt được bao nhiêu tiền và đến mức nào là đủ để dừng lại.

Tất nhiên bạn cũng nên tạo cho mình một chút vận may ở từng ván bài. Với những là bài đầu tiên bị ăn bạn cũng đừng quá buồn mà hãy coi nó là một điềm may.

Việc mất đi con bài đầu tiên cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến ván bài. Nhưng bạn cần lưu ý đánh chắc tay ở những lượt sau để họ không có cơ hội ăn được.

Bạn cần phải quan sát những lá bài được đánh ra và phán đoán lá bài còn lại ở trên tay đối thủ. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định tốt nhất cho việc đi lá bài cuối, đối thủ không ăn được chốt.

Chiến thuật câu bài

Chiến thuật câu bài được các cao thủ áp dụng nhiều nhất.  Câu bài để tạo ra đường dây phỏm và phỏm sáp, tức là đưa đường dẫn lối cho đối thủ đánh theo ý muốn do chính mình đặt  ra. Ví dụ trên tay bạn đang có 9, 10 cơ và 1 quân 8 hoặ J khác chất. Điều bạn cần làm là đánh 1 lá 8 hoặc J khác chất để đánh lừa đối thủ và đánh ra lá bài mà bạn mong muốn

Chiến thuật bỏ cạ 

Cách đánh bỏ cạ này người chơi cần quan sát và đoán bài đối thủ thật chuẩn xác. Họ sẽ dẫn dụ đối phương đánh ra lá bài mình đang cần bằng cách xé cạ của mình. 

Chiến thuật phá phỏm

Đối với cách đánh phá phỏm thường được sử dụng để tránh bị ăn chốt và bị ù đền. Ngoài ra họ thường sử dụng cách này để câu được con chốt có trên trên tay đối thủ. Đây là phương pháp khi người chơi không có khả năng ù ván, khi họ câu được chốt thì sẽ thu về được số tiền không nhỏ.

Với những kinh nghiệm ở bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm và áp dụng để giành được chiến thắng.

Viết một bình luận