M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Một vài kĩ năng cần thiết khi sử dụng bàn phím tại Fifa Online 4

Việc đầu tư tìm hiểu cho bản thân các kỹ năng bàn phím cần thiết khi tham gia Fifa Online 4 là điều hết sức quan trọng hỗ trợ cho chiến thắng của người chơi.

Cùng tìm hiểu các thông tin của bài viết sau đây nhằm trang bị cho bản thân những thông tin cần nắm về các kỹ năng dùng bàn phím khi tham gia Fifa Online 4 nhé!

mot vai ki nang can thiet khi su dung ban phim tai fifa online 4

Shift ngoặt 45 độ, 90 độ: Độ khó 1

Đây là kỹ thuật dễ dàng và hiệu quả nhất game, kể từ FO3 lúc mà Gameplay chưa biến đổi thì đây là kỹ thuật thông dụng nhất ở game, hầu hết các người chơi nào cũng có khả năng làm được.

Theo kinh nghiệm thì từ lúc FO3 thay đổi Gameplay và hiện tại là Fo4 thì kĩ thuật này không còn hiệu lực như trước nữa, trừ các cầu thủ có tính chất kỹ thuật cao thì kỹ năng này hơi thô cứng trong game.

Đôi lúc thực hiện skill bóng văng xa so với cầu thủ dẫn tới dễ mất bóng. Do đó mà skill này hiệu quả nhất là lúc chỉ có đối mặt với 1 hậu vệ đối thủ là hiệu quả nhất.

  • Đánh giá hiệu quả: 5/10

Thực hiện động tác giả: Độ khó 1

Hai động tác này còn được đánh giá là dễ dàng hơn nhiều so với thao tác ngoặc, mức độ hiệu quả của 2 động tác này mang lại sẽ cao hơn nhiều so với Shift ngoặc.

Đối với AS hoặc còn gọi biết tới là giả chuyền người chơi có thể dừng bóng đột xuất, xoay đầu theo 1 phương khác, đổi hướng 180 độ ngay tức thì.

Lúc thực hiện gần cầu thủ đối thủ thì cầu thủ đội mình sẽ bị hiệu ứng là lộn bàn đã chuyền bóng rồi. Tuy nhiên theo thực chất có khả năng bóng vẫn ở trong chân bạn, bạn có thể phối hợp thêm DS thì có phần trăm qua người rất thuận tiện tuy nhiên thì cũng cần bạn người chơi tay bởi bấm AS xong là phải nhấn DS ngay.

Với động tác DS thì nên sang phần sân đối thủ mới tiến hành được, điều này cực kỳ dễ sử dụng, nó giống với Shift ngoặc tuy nhiên thì độ hiệu quả cao hơn, bóng không văng xa đối với cầu thủ. Tại fo4 kỹ thuật này sử dụng khá hiệu quả tại trường hợp 1 vs 1 để qua người hay là 1 vs 1 với thủ môn.

  • Đánh giá hiệu quả: 7/10.

Kỹ thuật Flick gót chân: Độ khó 1

Kỹ thuật này được nhận là khá đơn giản tuy nhiên thì rất hiệu quả tại những pha qua người rồi tìm kiếm các quả phạt. Lúc mà fo4 thiết kế 1 phím riêng để mở bóng thì nó được xem như 1 con dao 2 lưỡi đối với những người chơi trong phòng ngự.

Tốc độ lao vào quá nhanh làm cho đối thủ phạm lỗi khi mà sử dụng kỹ năng này đúng thời điểm. Giả sử E + C là kỹ thuật mà chỉ cần bấm phím tắc bóng thì có khả năng thuận tiện lấy được bóng thì kỹ thuật này sẽ làm cho đông đảo hậu vệ của phía đối thủ ôm hận.

Nên luyện tập kỹ năng này bởi vì vào gần hay là ở trong vòng 16m50 thì đây thực sự là 1 kỹ năng chỉ có lợi chứ không mang hại nhé các bạn.

  • Đánh giá hiệu quả: 7/10.

Hi vọng các thông tin trên đây đã giúp ích đến cho các bạn chơi. Chúc các bạn gặp được thật nhiều may mắn sắp tới nhé.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận