M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Những chiến thuật hay thắng Poker có một không hai

Có rất nhiều cách giúp cho người chơi có thể chiến thắng một trò chơi nào đó, không phải hoàn toàn trông cậy vào sự may mắn của mọi người. Người chơi Poker thì nhiều, nhưng không phải ai cũng có thể nhắm được bản chất của Poker.

Vì vậy ngay sau đây tôi sẽ nói về một vài chiến thuật có một không hai nhằm giúp bạn hiểu hơn về Poker bạn nhé.

nhung chien thuat hay thang poker co mot khong hai

Chinh chiến và biết dừng chơi lại đúng lúc

Bạn không nên gặp bất cứ hand bài nào cũng theo hoặc bất cứ hand bài nào cũng bỏ. Như thế thì trải nghiệm trong cuộc chơi của bạn sẽ không có gì đặc sắc. Bởi khi chơi, bạn nên biết dùng lý trí của mình để có thể phán xét mọi việc và đưa ra quyết định đúng, phù hợp với hand bài đó.

Sau khi phân tích ván bài, nếu bạn cảm thấy hand bài đó khả năng chiến thắng của mình là trên 50% thì bạn có thể theo bài, để chinh chiến chinh phục chiến thắng. Nhưng nếu hand bài đó khả năng chiến thắng của bạn thấp hơn 50% thì bỏ bài là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Vậy nếu khả năng thắng thua là 50/50 thì sao? Quyết định có nên theo bài tiếp hay không là tùy vào bản thân bạn, nếu bạn cảm thấy tài chính của mình dư sức và việc thắng thua của bạn không quan trọng thì bạn có thể theo bài. Ván bài lúc này chỉ như một sự trải nghiệm để giúp cho bạn giải tỏa stress.

Và nếu như ván bài đó bạn lại may mắn thì há chẳng phải game chơi của bạn trở nên vô cùng thú vị hay sao.

Một điều quan trọng hơn nữa mà bạn nên nhớ đó chính là nên biết cách chối bỏ bài một cách hợp lý và dứt khoát. Bởi bạn còn có thể có sự lựa chọn fold bài trong Poker nữa cơ mà.

Đừng vội bỏ cuộc trước những ván bài thua

Nhiều người chơi luôn có tâm lý không hứng thú khi thua, và từ đó thái độ chán nản này làm bạn giảm sút phong độ cực kì nhanh trong xuyên suốt trận đấu. Bởi con người ta chỉ có thể làm tốt một việc gì đó khi người ta cảm thấy thích thú thoải mái khi làm việc đó.

Vì vậy không có gì khó hiểu khi bạn chán nản thì không thể nào sáng tạo ra những chiến thuật hay, hay đưa ra được những quyết định sáng suốt. Nhiều người chơi chuyên nghiệp còn vấp phải nhiều sai lầm trong quá trình chơi nhưng họ vẫn kịp thời lấy lại được phong độ của mình.

Bởi tâm trạng của những người chơi chuyên nghiệp không cho phép họ có thái độ chán nản trước những hand bài xấu nào. Họ tập trung quan sát, phân tích từ thái độ, phong cách chơi của đối thủ để có thể nhận ra được sơ hở của họ và ‘vịn” vào đó tạo màn lật ngược tình thế thua thành thắng của mình.

Vì vậy bạn hãy thật sáng suốt trong quá trình chơi bạn nhé, kể cả khi bạn thắng hay bạn thua. Không có bất cứ điều gì diệt đường chiến thắng của bạn cả. Trong cái rủi luôn có cái may cũng như trong lúc khó khăn nhất con người mới có thể bộc lộ được hết năng lực của mình.

Vì vậy một lời khuyên chân thành gửi đến bạn là hãy nên làm chủ tình thế của ván chơi kể cả khi thắng hay thua bạn nhé.

Có rất nhiều cách để bạn có thể nắm được bản chất Poker một cách toàn vẹn với mong muốn chiến thắng ở mọi hand bài. Và một trong nhưng cách hay nhất đó chính là bạn nên tìm hiểu thật nhiều thủ thuật để có thể chinh phục được Poker bạn nhé.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận