M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Những chiến thuật xưa còn hiệu quả với game Poker ngày nay?

Xã hội con người ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại hơn trước rất nhiều. Thiết nghĩ vào những năm thập niên 80; 90, đa số con người còn rất xa lạ với chiếc điện thoại thông minh. Nhà ai mà có một chiếc điện thoại bàn thôi cũng đã thấy giàu lắm rồi.

Thế mà giờ đây không cần biết giàu hay nghèo cũng đều thủ cho mình 1 em smartphone, trẻ em mới lên ba cũng biết bấm điện thoại chẳng thua gì người lớn. Ấy thế mà game Poker cũng đâu chịu thua đứng yên tại chỗ, thậm chí nó còn phát triển nhanh hơn nữa chứ.

Do đó, sinh ở thời nào thì sống theo thời đó, sinh thời này mà chúng ta học 1 vài chiến thuật lúc xưa thì rất khó đấu lại đối thủ. Vì vậy, bài viết này chúng tôi muốn hướng các bạn 3 chiến thuật chơi Poker hay nhất hiện nay.

nhung chien thuat xua con hieu qua voi game poker ngay nay?

Biết cách kết hợp tố và theo bài trong 1 ván chơi là nghệ thuật

Như các bạn đã biết, khi chơi bài Poker thì không 1 đối thủ nào giống như một đối thủ nào cả. Bạn có thể là một người chơi giỏi nhưng cũng sẽ có một tay Poker có công lực cao cường hơn bạn rất nhiều.

Vì vậy, phải thật cẩn thận, vì đối thủ sẽ không bao giờ để bạn loạt ra khỏi tầm mắt của họ đâu. Và cách duy nhất để bạn đối phó với họ là hãy lợi dụng cái chú ý của họ để làm nhiễu loạn khả năng suy đoán của họ về bạn.

Cách làm như sau: khi bạn sở hữu bài mạnh và nếu người chơi thông thường thì họ sẽ cố tố mạnh, để ăn thật nhiều. Nhưng lần này thì lượt đầu tiên bạn sẽ tố cao một chút thôi cho những người chơi khác tố theo và lượt nữa thì bạn chỉ theo bài thôi cho họ nghĩ bài bạn yếu và họ sẽ tố mạnh để cố ăn bạn. Nhưng họ đâu biết là đang sụp bẫy của bạn giăng lên.

Đôi khi phải biết cược láo để phong phú cách chơi của mình

Một trong những tuyệt chiêu mà những cụ già Poker thâm niên hay sử dụng nữa chính là cược láo. Điều này sẽ có 2 lợi ích là vừa làm rối đối phương vừa cho bài mình một cơ hội để giành chiến thắng.

Thứ nhất, nếu bài bạn đang yếu và hầu như không có khả năng thắng nhưng bạn lại cược mạnh thì sẽ làm cho đối thủ nghĩ bài bàn rất mạnh, thậm chí nhiều đối thủ “yếu bóng vía” sẽ không chịu cược thêm hoặc có thể bỏ bài luôn, nhưng vậy bạn sẽ loại bỏ được 1 đối thủ rồi.

Thứ 2, nếu bài bạn đang có giá trị không cao lắm nhưng nếu lá bài chung thứ 5 ngửa lên và đúng với lá bài bạn cần, bài bạn lúc này có thể có giá trị rất cao. Như vậy, nếu bạn cược mạnh thì vô tình bạn được hưởng nhiều lợi nhuận rồi.

Đa dạng lối chơi có thật sự làm cho đối thủ điên đảo vì bạn?

Thật ra, chúng tôi vẫn luôn khuyên các bạn hãy chọn cho mình một lối chơi nhất định, và hãy sử dụng nó thuần thuật. Nhưng trong một vài trường hợp, bạn đối mặt với một bài toán khó thì 1 thủ thuật không đủ để giúp bạn giải được nó, mà bạn phải kết hợp nhiều thủ thuật trong cùng một lúc.

Cách này chúng tôi khuyên các bạn nên thay đổi liên tục lối chơi của mình trước những tay thủ đã quá cằn cỗi với Poker. Và hãy để cho đối thủ đuổi bạn nhiều hơn bạn phải đuổi theo đối thủ.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận