M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Những mẹo chơi đơn giản nhưng cực kì hiệu quả khi chơi Ba cây

Nhắc tới ba cây là nhắc tới một trò chơi cá cược tiền thật bằng bài, người chơi tham gia trò chơi này chủ yếu phải dựa vào may mắn để chiến thắng bởi vậy nên đây không phải là một trò dễ thắng. Nếu muốn có thêm cơ hội chiến thắng ở trò chơi này thì các bạn cần phải nắm được những mẹo chơi cơ bản sau đây.

Nhung meo choi don gian nhung cuc ki hieu qua khi choi Ba cay

Thứ nhất, tập chơi bình tĩnh

Tâm lý là yếu tố vô cùng quan trọng và nó ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng chơi của người chơi. Nếu trong lúc chơi mà người chơi không có tâm lý ổn định, bị mất bình tĩnh thì họ thường hay đưa ra quyết định sai dẫn tới thua cuộc.

Chính bởi vậy mà mẹo chơi đầu tiên trong trò chơi ba cây này mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn chính là: tập chơi bình tĩnh. Ở những ván chơi đầu tiên các bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng thua liên tiếp, trong những lúc đó các bạn cứ đặt cược từ từ hoặc nếu chưa thể bình tĩnh chơi được thì nên dừng lại và quay vào một thời điểm khác.

Trải qua nhiều lần chơi và tập chơi rồi các bạn sẽ quen dần với việc này, cứ chơi bình tĩnh, không cần vội vàng nhé!

Thứ hai, chia vốn cược từ đầu

Nếu muốn có thể kiểm soát được số tiền vốn của mình đồng thời làm tăng số tiền trong tài khoản thì các bạn cần phải học cách chia vốn cược ngay từ đầu. Việc chia vốn cược sẽ giúp các bạn có thể kiểm soát dễ dàng việc thua bao nhiêu ván, thắng bao nhiêu ván;

Tiền vào tài khoản bao nhiêu và tiền ra tài khoản bao nhiêu. Đồng thời việc chia vốn đặt cược cũng giúp các bạn có thể tránh được những lần đặt cược lớn, những lần đặt cược lỡ tay không mong muốn.

Các bạn nên chia tiền của mình ra thành các ngày, các ván để đặt cược và tuân thủ theo đúng định mức mình đã đặt ra đó thì việc đặt cược sẽ được kiểm soát tốt hơn.

Thứ ba, ghi nhớ kết quả các ván chơi

Đối với trò chơi này thì các bạn nên tập ghi nhớ kết quả các ván chơi bởi vì có ghi nhớ kết quả các ván chơi thì các bạn mới biết được là mình hay đối thủ của mình đang thuộc dây đỏ hay dây đen để mà đặt cược.

Ví dụ: đối thủ của bạn đang ở dây đỏ thì bạn nên cược ké cửa của họ để kiếm thêm còn nếu đối thủ của bạn đang ở dây đen thì tránh ngay không dây nhé! Tương tự như vậy nếu bạn đang ở dây đỏ thì cứ mạnh dạn tăng vốn mà cược, còn ở đây đen thì cược ít đi hoặc nghỉ chơi vài ván rồi quay lại chơi tiếp sau cũng được.

Thứ tư, ké cẩm với cửa cược của đối thủ

Đối với ba cây thì người chơi không chỉ được phép đặt cược riêng ở cửa của mình mà họ còn được đặt cược ở những cửa của người chơi khác trong bàn nữa, các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Bởi: trong trò chơi này không quy định là chỉ có 1 người chiến thắng nên người chiến thắng có thể là bất kì ai, có thể bạn chiến thắng nhưng đối thủ của bạn cũng có thể chiển thắng; bạn nên lợi dụng điều này để kiếm thêm thưởng từ họ.

Tuy nhiên, trước khi ké cẩm vào cửa của họ thì bạn nên thực hiện mẹo chơi thứ ba là quan sát kết quả các trận cược trước của họ xem họ đang thuộc dây đỏ hay đen rồi mới ké cẩm cho chắc chắn nhé!

Không nên ké bừa đâu vì nếu thua bạn lại mất gấp 2 lần số tiền cược mà ban đầu bạn đã bỏ ra để đặt cược ở cửa đó đó. 

Viết một bình luận