M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Những sai lầm cần tránh nếu muốn trở thành huyền thoại Free Fire

Xét về thể loại game sinh tồn thì hiện nay, free fire là một tựa game đình đám nhất với lối với vô cùng hấp dẫn, kịch tính và cấu hình gọn nhẹ thích hợp cho việc chơi trên thiết bị điện thoại.

Nhưng bên cạnh đó, khá nhiều người chơi đánh giá đây là một trò chơi không hề đơn giản với nhiều yếu tố cấu thành.

Chính vì thế, người chơi nên lưu ý những sai lầm có thể làm người chơi mất mạng trước khi chiếm lấy ngôi vị top đầu.

nhung sai lam can tranh neu muon tro thanh huyen thoai free fire

Tiến hành nhảy dù còn quá sớm

Khi rời khỏi máy bay đến lúc game cho phép người chơi nhảy dù thì không ít người đã nhanh chóng bung dù vì mong muốn đáp đất sớm nhất.

Thế nhưng, so với những người nhảy cùng địa điểm mà bung dù sau thì sẽ đạt được vận tốc lớn hơn. Khi đáp xuống cùng một vị trí thì có lẽ, bạn là người bung dù trước sẽ đáp đất sau và có nguy cơ biến thành món mồi ngon của những kẻ địch khác.

Thế nên, nếu bạn không may bung dù quá sớm thì nên lái sang hướng một vị trí khác vắng người, tuy ít đồ nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Hơn thế nữa, khi đã tiếp đất an toàn thì người chơi cần phải loot ngay những vật phẩm cơ bản trước đã. Vì chính những thứ đó mới có thể tạo điều kiện cho bạn sống sót được lâu hơn.

Tìm kiếm và tiêu diệt các kẻ thù

Khi mới vào game, nhiều người muốn giao tranh với kẻ địch vì tính hiếu chiến có sẵn trong lòng mỗi người. Nhưng càng chơi lâu, người chơi sẽ nhận ra rằng nếu muốn sống sót lâu thì người chơi cần phải hạn chế giao tranh thay vào đó là tìm cách ẩn náp nhiều hơn.

Trừ khi có những tình huống bất khả kháng buộc lòng giao tranh thì người chơi mới nên vào trận thôi. Vì thực tế, giao tranh làm bạn tốn khá nhiều vật phẩm.

Nếu người chơi sử dụng một cách bừa bãi thì về cuối trận, những vật phẩm đó người chơi không còn nhiều thời gian để loot dẫn đến việc thiếu hút vật phẩm.

Chưa kể đến việc cứ liên tục giao tranh như thế người chơi luôn trong nguy cơ bị đe dọa tính mạng. Hơn thế nữa, người chơi tuy hạn chế giao tranh nhưng cũng phải ra chiến trường để hòa mình với không khí nơi đây.

Không biết sử dụng xe đúng lúc

Với hầu hết những người chơi mới thì họ luôn mong muốn tìm được một chiếc xe máy để tiện hơn trong quá trình di chuyển. Thật vậy, xe máy có tác dụng giúp nhân vật di chuyển nhanh chóng.

Cùng với đó, người chơi có thể né được kha khá lượng đạn khi bị tấn công. Nhưng bên cạnh đó, xe máy hay xe ô tô cũng phát ra tiếng ồn làm người chơi lọt vào tầm ngắm của nhiều kẻ địch.

Ngoài ra, nếu không nhuần nhuyễn trong cách sử dụng xe máy hay xe ô tô thì người chơi có thể bị chao đảo với hàng loạt lượt tấn công từ phía kẻ thù dẫn đến mất mạng.

Không sử dụng vật phẩm lựu đạn

Có thể nói, ngoài súng thì lựu đạn là một vật phẩm rất hữu ích trong game. Nó rất dễ tìm, cụ thể trên đường đi loot đồ người chơi có thể gặp rất nhiều quả lựu đạn và khi sử dụng thì nó gây sát thương rất cao cho kẻ thù.

Tuy nhiên, khá nhiều người chơi bỏ qua, đặc biệt là những người chơi chưa có lấy nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, ở cuối trận khi vòng bo rất nhỏ, việc sử dụng lựu đạn lại càng phát huy được lợi thế hơn.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận