M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Những yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng cược khi chơi Roulette

Một lời khuyên cho những bạn đam mê Roulette là hãy khoan xung trận nếu bạn chưa thật sự hiểu rõ về roulette. Vì bạn có thể chơi, nhưng liệu đã đủ kinh nghiệm, kỹ năng để kiếm tiền từ roulette? Và quan trọng nhất đó chính là bạn phải biết được những yếu tố mà có thể làm ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng của bạn .Từ đó có thể khiến bạn có được những cách chơi thật hiệu quả nhất. Hãy xem ngay bài viết này nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng cược khi chơi Roulette

Nắm rõ hoạt động của bàn cược Roulette

Có khá nhiều cách cược trên bàn cược đó là cược chẵn cược lẽ, cược đen cược đỏ, cược tá, cược góc…Vì khá nhiều cách cược như vậy, nên bạn cần nắm rõ tuỳ họn cược để đưa ra quyết định không chỉ chính xác mà còn nhanh gọn. Nếu không, chiến lược của bạn có thể bị thất bạn. Hoạt động của bàn cược cũng không khó gì, chỉ cần bạn để ý một chút và ham học hỏi thì chắc chắn bạn sẽ có được rất là nhiều ý tưởng hay.

Bắt đầu bằng cách cược trả thưởng thấp

Đừng suy nghĩ rằng, mình phải cược một ván thật lớn, để thắng thật đậm. Vì bạn sẽ nhanh chóng cạn chip trước thắng 1 đặt cược mang tính thách thức. Mặc dù không phải là không thể, nhưng hãy thử tưởng tượng rằng, bạn bị bịt mắt, trong khi có đến 37 viên bi, và bạn phải nhặt đúng viên bi có màu khác những viên bi còn lại

Vì vậy, khi ngồi vào bàn để bắt đầu vòng quay nhỏ, hãy lựa chọn những cách cược an toàn như cược chẵn/lẻ, cược đen/đỏ, cược cao/thấp,…Nếu đã thắng được 1 khoản kha khá, thì lúc này, bạn có thể cân nhắc cho các cược có rủi ro cao. Nếu bạn thắng, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền, nhưng nếu thua, cũng không sao cả

Giữ tâm lý ổn định là điều không nên làm

Khi chơi, mà bạn lại không thể thắng liên tiếp 10 ván, hoặc hơn, và mong muốn gỡ gạc lại vốn thật nhanh bắt đầu xuất hiện trong tâm trí bạn, thì đó là lúc bạn đang bắt đầu đánh mất chính mình, và để lòng thắng thua che mờ lý trí. Muốn giành phần thắng, bạn nên đánh từ từ, nếu cảm thấy muốn tăng tiền cược thật nhanh với mong muốn gỡ gạc thì bạn nên dừng chơi cỡ khoảng 10 ván để lấy lại bình tĩnh. 

Hiểu về tiền và cách quản lý chip hợp lý

Bạn cần đảm bảo rằng, những khoản tiền bạn đặt đã nằm trong tính toán của bạn. Nếu bạn đem tiền của những khoản chi phí khác để chi trả cho việc cờ bạc, casino với mục đích kiếm thật nhiều tiền, mà không để tâm đến yếu tố tâm lý, thì bạn đã đi ngược lại với nguyên tắc phía trên. 

Nếu bạn chỉ chăm chăm vào việc kiếm tiền, bạn có thể sẽ bị áp lực. Và nếu thua thì áp lực này càng lớn hơn, khiến tâm lý bạn không thể giải trí, không thể thoải mái khi chơi. Thứ hai, đó là về việc duy trì mức cược ổn định, phù hượp với tài chính của bạn. Nếu bạn chi 1 khoản lớn để cược 1 ván, hoặc cược với vài xu thì có thể không sao. Nhưng nếu cược hết để chơi khô máu thì đó không phải là một cách hay. 

Đây là những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả chơi của bạn, cụ thể là tỷ lệ thắng. Vì vậy đây là những điều mà bạn cần trong quá trình chơi của mình. Khi biết được rồi chắc chắn bạn sẽ có được những cách xử lý hay

Viết một bình luận