M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Sai lầm không nên mắc phải khi chơi 3 cây

Chơi 3 cây là điều hết sức quen thuộc đối với chúng ta, tuy nhiên có nhiều khi anh em hay mắc phải những điều không đáng có khiến bạn nhận về những thất bại. Để có cho mình những chiến thắng thì anh em không nên mắc phải những điều sau đây nhé!

Sai lam khong nen mac phai khi choi 3 cay

Không tìm hiểu kĩ luật chơi

Có rất nhiều người đã nói rằng việc tham gia chơi 3 cây không khó, chỉ cần xem qua là có thể chơi được. Tuy nhiên đó lại là suy nghĩ sai lầm, không nên có những suy nghĩ chủ quan như thế được. Chủ quan sẽ khiến bạn nhận những thất bại không đáng có. 

Tìm hiểu kĩ càng giúp người chơi bước vào cuộc chiến với một tâm thế vững vàng, bình tĩnh, phân tích và đưa ra quyết định một cách chuẩn xác, từ đó thu về cho mình những thắng lợi. Chiến thắng đến từ những điều đơn giản nhất, chính vì vậy phải đi từ những bước cơ bản.

3 cây có nhiều cách đánh, việc học và áp dụng đa dạng các cách đánh này giúp bạn thu được nhiều tiền hơn, chơi với một sự hào hứng và đam mê hơn. Chỉ có việc đặt cược với người cầm chương dần khiến bạn trở nên chán nản, đặc biệt khi thua liên tục. 

Nếu bước vào dây đỏ thì đây là điều đáng mừng. Tuy nhiên bạn đang đen thì việc có cho mình những kiến thức và cách chơi đa dạng còn giúp bạn hạn chế số tiền cược mất ra. 

Chơi mạo hiểm, đặt nhiều tiền

Chơi mạo hiểm là cách chơi đầy hứng thú đối với người chơi. Tuy nhiên nó chỉ đúng khi bài của bạn đẹp, bạn đang trong cầu đỏ. Những lúc đang thua, nếu bạn có tâm lí ăn thua, muốn đánh mạo hiểm, đặt nhiều để thu lại về những số tiền đã mất thì sẽ khiến bạn càng thua hơn. 

Các bạn chỉ nên đặt ở mức vừa phải, nếu thắng tăng mức cược, nếu thua không được đặt nhiều hơn. Hãy đảm bảo rằng, bạn phải luôn có mức vốn cần có để tham gia những ván đấu sau, chỉ có như vậy mới có cơ hội gỡ lại những gì đã mất. 

Điều không nên có thể xảy ra khi bạn giao chiến với những người chơi lão luyện, tâm lí của bạn bị ảnh hưởng, dễ nóng giận và mất kiểm soát. Để có thể giành chiến thắng thì phải giữ bình tĩnh để đưa ra được các quyết định. 

Chơi liên tục không nghỉ ngơi

Nhiều anh em khi chơi 3 cây thường chơi liên tục không có khoãng thời gian nghỉ ngơi. Điều này là không nên vì chúng ta cần để cho đầu óc được nghỉ ngơi, thư giãn sau những trận chiến căng thẳng. 

Chơi liên tục dẫn đến những việc không đáng có xảy ra, đưa ra những quyết định sai lầm, vội vàng. Hãy giữ cho mình cái đầu lạnh và sự bình tĩnh cần có khi tham chiến với những đối thủ khác. 

Vận may đến với nhiều người và họ nghĩ rằng cứ chơi đi, sẽ có may mắn luôn đồng hành. Tuy nhiên không ai có thể chắc chắn rằng mọi thứ sẽ diễn ra theo suy nghĩ của mình, có thể vận đen sẽ ập đến bạn bất cứ khi nào.

Đặc biệt ở những lúc bạn đang thua, bạn có xu hướng gỡ và cay cú, điều này sẽ gây ra phản ứng ngược. Hãy nghỉ ngơi thư giãn sau đó quay lại chơi tiếp là cách hay giúp bạn giải vận đen của mình. 

Những người chơi 3 cây thường hay mắc phải những lỗi cơ bản  trên. Để có thể bất khả chiến bại thì anh em nên lưu ý nhé!

Viết một bình luận