M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Sâm lốc online – cách chơi và đổi thưởng

Là một trong những kiểu chơi bài đổi thưởng đang rất phổ biến, sâm lốc online sở hữu 1 cách chơi đơn giản, cuốn hút, bên cạnh đó cũng yêu cầu những chiến thuật cao trong việc thi đấu. Nếu bạn là một người có đam mê và yêu thích Sâm lốc online, đừng ngại trang bị cho mình những cách chơi để có nhiều cơ hội thắng cược nhất, từ đó gia tăng mức tiền đổi thưởng.

Sam loc online – cach choi va doi thuong

Cách chơi sâm lốc đổi thưởng

Sâm lốc online được thiết kế giữ vững những quy định của sân chơi truyền thống, do đó với những người đã biết đến cách chơi này, tham gia chơi sâm lốc trực tuyến là rất đơn giản.

Bạn vẫn sẽ được ngồi trong bàn đấu gồm từ 2 đến 5 người, mỗi người chơi đều được chia 10 lá trong 52 lá bài tây. Bắt đầu từ người chơi đầu tiền (thường là người thắng ở ván đấu trước, hoặc là người tạo phòng đấu nếu đây là ván đầu tiên), những người chơi sau sẽ chặn bằng các lá bài hoặc bộ bài với giá trị số lớn hơn không phân biệt chất. Nghĩa là ở sâm lốc online, ban không thể dùng 8 cơ để chặn 8 rô nữa.

Người chơi sâm lốc có 3 lưu ý, đó là sân chơi này có quy định xin làng, người chơi xin làng nếu giành chiến thắng sẽ ăn cược gấp đôi mức cược của cả 3 người chơi còn lại.

 Bên cạnh đó, ở sâm lốc online, người chơi không thể dùng 2 cơ để chặt 2 bích như tiền lên, ở sân chơi này cũng sẽ chỉ cho phép tứ quý chặt 2 chứ không cho phép 3 đôi thông chặt 2.

Cuối cùng sâm lốc sẽ kết thúc ván đấu ngay sau khi có một người đánh hết bài. Những người chơi còn lại sẽ đọ số lá bài thừa, người có nhiều lá bài thừa nhất sẽ là người đứng cuối.

Cách đổi thưởng nhiều nhất

Hình thức đổi thưởng sẽ cho phép người chơi liên kết với tài khoản ngân hàng cá nhân để dễ giao dịch chuyển và đổi tiền. Người chơi sau khi có được nhiều chiến thắng và thu lời, bạn hoàn toàn sẽ có cơ hội đổi thưởng

Tuy nhiên, muốn chiến thắng, bạn sẽ cần học rất nhiều điều, đầu tiên là học ghi nhớ và quan sát. Sau khi ghi nhớ các lá bài và bộ bài được người chơi khác đánh ra, người chơi sẽ có thể phân tích được tình huống của trận đấu, đánh giá độ lớn bé trong trận và từ đó có cách xử lý phù hợp

Sau đó bạn phải cố gắng giành về cho mình các cơ hội đi đầu lượt đấu. Người bắt đầu 1 lượt đấu sẽ là người tạo ra cơ hội chiến thắng cho chính mình, họ được phép đánh lá bài họ muốn và có thể đưa trận đấu theo hướng mà họ muốn, do đó bạn sẽ cần cố gắng giành về các lượt đấu này nếu muốn thắng cuộc.

Người chơi cũng cần chú ý đến tâm lý khi chơi bài, không ai có thể thành công chiến thắng sâm lốc nếu họ không tập trung cao độ và phân tích tình huống một cách cẩn thận.

Các lưu ý kể trên về sâm lốc online chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong trận đấu, do đó hãy trang bị nó cho bản thân và giành chiến thắng chung cuộc 

Viết một bình luận