M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Tìm hiểu về một số bí quyết chơi bài ba cây

Ba cây là một trò chơi quá quen thuộc và thân thuộc với mỗi người Việt Nam thế nên nhắc tới nó thì ai cũng biết. Tuy nhiên song song với yếu tố đó thì ai cũng hiểu rằng nó là môn bài đỏ đen thực chất luôn. Nên ít ai biết nó có bí quyết chơi hay để kiếm tiền lắm, thế nên ai chưa biết thì mời theo dõi phần dưới tiếp nhé.

Tim hieu ve mot so bi quyet choi bai ba cay

Không đi đường tắt khi có thể đi thẳng

Đây là một cách nói khá hay nó nằm trong lời khuyên dành cho người chiến thắng của một số chuyên gia. Bạn đừng nên đi tắt khi bạn có thể đi đường thẳng vì đường tắt thường là đường mòn, đường rừng, mà bạn biết đấy đường rừng thì lắm thú dữ lắm nhé.

Đó chính là một bí quyết mang tính chất ẩn dụ rằng người chơi không thể vào chơi ba cây mà cứ vào là ngồi chơi ngay đâu nhé. Đừng nghĩ nó mang tính may mắn thì chơi theo kiểu bừa bãi hay bất cần là thua hết không có gì để chăn chối đâu. Chơi theo kiểu mà ngay đến luật chơi cũng chẳng thèm đọc.

Luật chơi trong ba cây thì quá dễ nhưng vẫn cần học và hiểu cho chắc vì bạn chơi trực tuyến chứ không phải chơi trực tiếp nên đừng có làm bừa, làm ẩu. Bạn đã từng nghe câu càng dễ lại càng khó chưa. Vậy nên khi chơi phải học luật chơi và học luật chơi thì mới mang lại chiến thắng được.

Luôn ổn định được tâm lí của chính mình

Trò chơi nào cũng thế chứ không riêng gì chỉ có ba cây, khi chơi thì nếu người chơi không thể tiết chế được cảm xúc hay chính xác hơn là điều hòa được chính tâm lí của mình thì sẽ mang lại nhiều hệ lụy đáng tiếc lắm.

Một trong ba yếu tố giúp cho người chơi luôn chiến thắng trong mọi cuộc chơi đó chính là có kahr năng kiểm soát tâm lí của mình. Đó là lí thuyết mà ai cũng có thể biết nhưng không phải ai cũng có thể làm được.

Đừng nghĩ đi chơi là hao tốn tiền của, nếu bạn chơi đúng bí quyết bạn vẫn có thể kiếm rất nhiều tiền và thậm chí là học được một bài học lớn là biết tiết chế được tâm trạng. Mà thường tâm trạng của người chơi hay bị lung lay là do chơi thua quá nhiều.

Thì thay vì nổi giận hay cáu kỉnh thì bạn có thể kết thúc trạng thái bực dọc đó bằng việc dừng cuộc chơi lại cơ mà. Tiền trong túi bạn có ai mà ép buộc bạn phải chơi đâu. Thua keo này ta bày keo khác, không chơi hôm nay thì mai chơi. Sao lại phải làm thàn kinh mình bị ức chế chỉ vì một trò chơi.

Chiếm thế thượng phong vì tiền là của mình

Như đã nói ở trên thì tiền là của mình không ai có thể ép buộc mình chơi cả. Cho nên thay vì bị chi phối bởi trò chơi không như mong muốn hay hôm nay bạn không đủ may mắn thì có thể ngồi xem hay có thể giải lao rồi quay lại chơi sau. Bạn không thể điều khiển được bài nhưng bạn điều khiển được mình cơ mà.

Hãy là người chơi một cách chủ động để chiếm thế thượng phong cho chính mình. Không thể nào mà mình vừa mất tiền mà mình lại ở thế hạ phong được. Chơi gì thì chơi, làm gì thì làm nhưng riêng chơi ba cây thì hãy cứ là mình chủ động đi đầu.

Đó chính là bí quyết chơi ba cây đơn giản nhất nhưng lại mang lại hiệu quả nhất cho người chơi. Hy vọng với những chia sẻ nhỏ này sẽ làm cho các bạn chơi một cách tốt hơn, chúc các bạn may mắn.

Viết một bình luận