M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Tuyệt chiêu hay giúp bức phá Rồng Hổ

Bằng với những trải nghiệm thú vị khi tham gia vào Rồng Hổ của nhiều chơi đã giúp cho Rồng Hổ phổ biến trở thành một làn sóng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Rồng Hổ là một loại game cá cược được nhiều người ưa chuộng, tuy thế làm sao để chinh phục được chiến thắng của Rồng Hổ lại không phải là điều dễ dàng. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những tuyệt chiêu bức phá Rồng Hổ là gì nhé.

tuyet chieu hay giup buc pha rong ho

Đặt cược luân phiên hai ô Rồng hoặc Hổ

“ Đặt luân phiên hai ô Rồng hoặc Hổ” là tiêu đề khiến nhiều người thắc mắc bởi trong Rồng Hổ ngoài các ô đặt cược phụ thì có ba ô cược chính đó là: Rồng, Hổ và cửa Hòa. Tuy nhiên điều bất cập ở đây đó chính là mặc dù ô cửa Hòa có tỉ lệ trã thưởng rất lớn nhưng lại là “hố đen” hút sạch tiền của nhiều người chơi.

Như chúng ta đã biết không có chiến thắng nào là dễ dàng cả, và đối với việc đặt cược vào ô cửa Hòa cũng vậy. Vì ô này có mức trả thưởng là 1:8, đây là con rất lớn và luôn hấp dẫn người chơi đặt vào ô này. Thế nhưng theo nhiều nguồn tài liệu thu thập được thì xác suất xác hiện ô cửa Hòa này là cực kì thấp.

Vì vậy mà có nhiều chơi khi tham gia xuyên suốt quá trình chơi của mình có khi không thấy được ô cửa Hòa ra. Và khi gặp trường hợp này thì bạn cũng đừng nên ngạc nhiên bạn nhé.

So với ô cửa Hòa thì tỉ lệ trả thưởng của hai ô Rồng và Hổ “khá bèo”. Nhưng đây lại là hai ô cửa thường xuyên ra trong suốt cuộc chơi, xác suất ra của nó là rất lớn. Tuy tỉ lệ trả thưởng là 1:1, nhưng lại có rất nhiều người chơi thắng cuộc nhờ vào hai ô cửa này đấy.

Vì vậy nếu bạn là người mới bắt đầu chơi thì bạn hãy chỉ nên đặt cược luân phiên hai ô Rồng hoặc Hổ bạn nhé. Bở tuy tỉ lệ trả thưởng thấp nhưng nếu bạn thắng được nhiều ván thì túi tiền của bạn cũng sẽ căng phồng ngay thôi.

Khi chơi bạn nên biết đâu là điểm dừng

Trước khi tham gia vào trò Rồng Hổ này thì bạn nên đặt ra cho mình một cái chuẩn đó là khi bạn thua thì bạn chỉ được thua trong một giới hạn nào đó thôi. Hiện trạng cho thấy rằng rất nhiều chơi không làm chủ được cảm xúc của mình khi thua và do đó mà bị cuốn theo những suy nghĩ nông nổi, đặt cược bất chấp.

Khi đã không làm chủ được tâm lý của mình đồng nghĩa với việc không làm chủ được chính mình thì bạn dường như cố chấp muốn đặt cược thật nhiều, thật nhiều để thỏa được cơn bực bội khi thua. Thế nhưng điều này lại càng làm cho tình hình thảm hơn thôi.

Bởi đã từng có rất nhiều chơi không chủ được cảm xúc của mình, không biết đâu là điểm dừng mà trở nên thành kẻ bại trắng tay khi ra về. Và dù lúc bạn thắng thì bạn cũng đừng nên quá hăng mà cược lớn, điều này dễ dẫn đến tình trạng “ sai một li đi một dặm đấy”. Vì vậy bạn nên biết đâu là điểm dừng tham gia đặt cược bạn nhé.

Để chinh phục được chiến thắng trong trò Rồng Hổ này là một việc không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Nhưng cũng đừng vì thế mà bạn trở nên lơ là, không quan tâm đến thủ thuật chơi hay tuyệt chiêu các cao thủ chia sẻ lại.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận